Cách làm tổ yến để ăn chuẩn nhất cho người tiểu đường

Với người bệnh tiểu đường chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng trong việc điều trị. Trong đó, sử dụng các dòng sản phẩm thiên nhiên như yến sào được nhiều người dùng lựa chọn để chăm sóc người thân. Tuy nhiên, việc chế biến tổ yến như thế nào để đảm bảo tốt cho người bệnh là điều không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo ngay cách làm tổ yến để ăn chuẩn nhất cho người tiểu đường được chia sẻ dưới đây.

 

Người bệnh tiểu đường có ăn yến sào được không?

Với người bệnh tiểu đường thì việc lựa chọn loại yến cũng rất quan trọng, nên chọn yến chất lượng để không mua phải yến có tẩm đường. Đồng thời, người dùng nên mua yến thô hoặc yến tinh chế để về áp dụng các cách làm tổ yến để ăn mà vẫn kiểm soát được lượng đường. 

Nhiều người dùng lo lắng không biết có nên mua yến sào hay không, thì câu trả lời là nên dùng. Trong yến sào có các thành phần hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường như: 

- Trong yến chứa Leucine (4.56%) giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

- Phenylamin giúp điều tiết việc đông máu và tăng cường trí nhớ.

- Chất Isoleucine trong yến còn có tác dụng điều tiết, bão hòa lượng đường trong máu.

Cách làm tổ yến để ăn

Người bệnh tiểu đường nên dùng yến sào 

 

Cách chế biến yến cho người bệnh tiểu đường 

Để đảm bảo giữ được trọn vẹn dưỡng chất cũng như không ảnh hưởng đến lượng đường huyết thì nên biết cách làm tổ yến để ăn cho người bệnh. 

Một số món có với yến có thể tham khảo như: yến chưng đường phèn, cháo yến, súp yến, yến hầm gà ác,... Trong đó, nên chưng yến với nước lọc để yến mềm hoàn toàn và để riêng, chỉ cho vào các món ăn ở bước cuối cùng.
Đồng thời, với người bệnh tiểu đường nên dùng vị ngọt tự nhiên từ các nguyên liệu hoặc dùng đường phèn với lượng ít. Ngoài ra, cũng nên dùng yến với liều lượng nhất định như:

- Trong giai đoạn điều trị: Nên dùng đều đặn 5g yến sào mỗi ngày, ước chừng khoảng 150 tổ/tháng.

- Sau khi điều trị có kết quả tích cực: Giảm lượng yến xuống còn 5g/lần và dùng cách ngày, trung bình mỗi tháng dùng khoảng 100g tổ yến.

Cách làm tổ yến để ăn

Dùng yến sào đúng cách để đảm bảo phát huy được hết công dụng của yến

_________________________

Có thể bạn quan tâm:

>>> Khám phá cách làm tổ yến tinh chế chuẩn nhất <<<

 

Một số lưu ý khi dùng yến sào

Với người bệnh tiểu đường ​​cách làm tổ yến để ăn cũng cần nắm một số lưu ý khi chế biến và sử dụng như: 

- Trong quá trình chế biến: không ngâm yến quá lâu với nước, không dùng nước nóng để ngâm yến sẽ làm mất các dưỡng chất. 

- Trong quá trình nấu yến: Không đun yến, hầm yến quá lâu với nhiệt độ cao, nên ăn yến khi còn nóng.

- Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng yến, khi dùng nên ăn yến đều đặn để có hiệu quả cao nhất.

- Nên dùng yến vào 3 thời điểm vàng: buổi sáng sau khi ngủ dậy, tối trước khi đi ngủ và giữa 2 bữa chính trong ngày.

Ngoài những lưu ý trên thì điều quan trọng nhất là phải chọn được sản phẩm yến đạt chuẩn chất lượng như yến tại Yến Sào Hồ Phụng Tiên. 

Cách làm tổ yến để ăn

Nên chọn yến sào chất lượng cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Yến sào sạch 100g nguyên chất Hồ Phụng Tiên - KHÔNG chất bảo quản - KHÔNG tẩm ướt - KHÔNG phụ gia đảm bảo an toàn cho người dùng kể cả người tiểu đường và trẻ nhỏ. Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 728 580 - 0766 666 779 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

GỌI NGAY 0903728580 - 0766666779 ĐỂ TƯ VẤN SẢN PHẨM GIÁ TỐT NHẤT

YẾN SÀO HỒ PHỤNG TIÊN

Địa chỉ: 75/7 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

Email: thanhhungvo@gmail.com

Hotline: 0903728580 - 0766666779


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng