Cách làm yến thô chưng nhân sâm chuẩn nhất

Yến sào và nhân sâm đều là 2 nguyên liệu quý được đánh giá là chứa hàm lượng lớn dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nên khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời. Chính vì vậy, rất nhiều người dùng tham khảo, tìm kiếm cho mình cách làm yến thô chưng nhân sâm chuẩn nhất, vậy đâu là cách tốt nhất cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

 

Công dụng của cách làm yến thô chưng nhân sâm 

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách làm yến thô chưng thì người dùng nên biết sự kết hợp này mang lại nhiều công dụng tuyệt vời như:

- Nhân sâm: tăng cường sức đề kháng, giảm suy nhược, tăng sức bền, giảm căng thẳng, an thần, tăng cường trí nhớ, ngủ ngon, giải nhiệt, hỗ trợ giảm cân, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sinh lý,...

- Yến sào: bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hoá, hệ tim mạch, hệ hô hấp, ngăn ngừa lão hoá, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân, thanh nhiệt giải độc, tăng cường sinh lý,...

Ngoài những công dụng trên, việc kết hợp yến sào và nhân sâm được đánh giá là món ăn “siêu bổ dưỡng" cực kỳ tốt cho cơ thể mà không phải ai cũng đủ chi phí để ăn món này.

Cách làm yến thô chưng

Yến sào kết hợp nhân sâm món ăn siêu bổ dưỡng cho cơ thể

 

Cách chưng yến sào kết hợp với nhân sâm

Nguyên liệu: 1gr nhân sâm, 1 tổ yến, đường phèn, gừng tươi. Có thể thêm các nguyên liệu khác nếu muốn như: long nhãn, hạt sen, kỷ tử, táo tàu,... 

Cách làm yến thô chưng nhân sâm:

- Bước 1: Sơ chế nhân sâm: Rửa sạch sau đó cho nhân sâm vào hấp cho chín mềm rồi thái lát mỏng. 

- Bước 2: Sơ chế tổ yến, làm sạch sau đó cho đường phèn, nước lọc ngập tổ yến rồi chưng với lửa nhỏ từ 20 phút để yến mềm.

- Bước 3: Cho nhân sâm vào yến đang chưng, chưng thêm 5 - 10 phút thêm gừng thái sợi vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.

- Bước 4: Thưởng thức món yến chưng khi còn ấm nóng.

Với các nguyên liệu bổ sung như táo tàu, long nhãn, hạt sen,... nên nấu mềm trước khi cho vào chưng với yến. Lưu ý nhỏ là nên chưng yến với lửa nhỏ cũng như không chưng quá lâu để không làm mất dưỡng chất trong yến. Yến chưng xong nên dùng trong ngày không để yến qua đêm hay để quá lâu. 

Cách làm yến thô chưng

Yến chưng nhân sâm nên dùng ngay khi món còn ấm nóng 

_________________________

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách làm yến thô chưng đường phèn đơn giản dinh dưỡng <<<

 

Chọn nguyên liệu chất lượng 

Cả yến và nhân sâm đều được đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất cũng như mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp có cả sản phẩm chất lượng và kém chất lượng, nên người dùng cần đặt ra các tiêu chí lựa chọn như:

- Đơn vị cung cấp uy tín, có thông tin rõ ràng

- Sản phẩm nguyên chất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đa dạng

- Sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao

- Có chính sách cam kết rõ ràng 

Ngoài cách làm yến thô chưng sâm thì việc chọn sản phẩm chất lượng giúp tăng hiệu quả của món ăn. Thương hiệu Yến sào Hồ Phụng Tiên là một trong những đơn vị chuyên cung cấp yến uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao mà bạn nên tham khảo. 

Cách làm yến thô chưng

Chọn yến sào chất lượng để đảm bảo an toàn, phát huy hết công dụng của yến 

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm 100% yến nguyên chất với tiêu chuẩn 3 không: không chất bảo quản, không tẩm ướp, không phụ gia đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 728 580 - 0766 666 779 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

GỌI NGAY 0903728580 - 0766666779 ĐỂ TƯ VẤN SẢN PHẨM GIÁ TỐT NHẤT

YẾN SÀO HỒ PHỤNG TIÊN

Địa chỉ: 75/7 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

Email: thanhhungvo@gmail.com

Hotline: 0903728580 - 0766666779


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng