Hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu siêu ngon

Khi mang bầu các chị em cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất để cơ thể khoẻ mạnh cũng như bổ sung cho bé phát triển toàn diện. Vì vậy, các chị em khi mang bầu thường được bổ sung rất nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng, trong đó phải kể đến là yến sào. Tuy nhiên, các chị em nên nắm các hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu siêu ngon, dưới đây.

 

Công dụng của yến sào với bà bầu

Với những chị em lần đầu dùng yến ngoài tham khảo hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu thì cũng nên biết công dụng của yến. Với bà bầu yến sào mang nhiều công dụng tuyệt vời như:

- Giúp giảm các dấu hiệu ốm nghén

- Bổ sung dưỡng chất: Trong yến có hơn 18 loại acid amin, vitamin, khoáng chất,... vô cùng tốt cho bà bầu

- Tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và thai nhi

- Làm đẹp da, giảm thâm sạm, rạn da, giảm mụn,...

- Hỗ trợ thanh nhiệt, giảm viêm, giảm các triệu chứng nhức mỏi xương

- Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tránh trầm cảm trước và sau sinh

Ngoài ra, yến sào còn có hàng loạt công dụng khác và có thể đánh giá yến sào là dòng sản phẩm cực kỳ tốt cho mẹ bầu.

Hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu

Yến sào mang nhiều công dụng tuyệt vời cho bà bầu 

 

Hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu

Để đảm bảo yến sau chưng thơm ngon mà vẫn giữ được trọn vẹn dưỡng chất các chị em nên làm theo hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu sau:

- Bước sơ chế yến: Với yến thô cần được sơ chế làm sạch cặn bẩn, rút lông hoàn toàn. Với yến tinh chế chỉ cần ngâm với nước để yến mềm.

- Bước chế biến: Nguyên liệu: 5 - 10g yến, đường phèn, có thể thêm gừng, lá dứa, các nguyên liệu khác như: táo đỏ, kỷ tử, hạt sen,... Đầu tiên, cho yến vào bát đổ nước ngập yến sau đó cho vào nồi và chưng cách thuỷ tầm 20 - 30 phút. Sau đó, mở nắp kiểm tra yến mềm thì thêm đường phèn, gừng, lá dứa chưng thêm 5 phút thì tắt bếp và sử dụng. Với các món nhiều nguyên liệu thì nên chưng hạt sen, táo tàu, kỷ tử, hạt chia,... cho mềm nhừ rồi mới cho yến chưng vào chưng 5 phút thì tắt bếp. Yến sau khi chưng nên dùng ngay khi còn ấm nóng để đảm bảo thơm ngon và tốt cho cơ thể.

Hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu

Chưng yến đúng cách để đảm bảo giữ được trọn vẹn dưỡng chất trong yến

_________________________

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn cách chưng yến cho người lần đầu làm <<<

 

Cách dùng yến cho bà bầu 

Ngoài hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu thì việc dùng yến sào đúng cách cũng rất quan trọng. Mặc dù, yến sào rất tốt cho cơ thể nhưng không nên quá lạm dụng, nên dùng đúng liều lượng. 

- Giữa thai kỳ: Từ tháng thứ 4 trở đi các chị em nên dùng 100g yến/tháng, một tuần dùng 3 lần. 

- Cuối thai kỳ: Giai đoạn cuối thai kỳ các chị em dùng với liều lượng ít hơn, một tuần chỉ nên dùng 2 lần.

- Sau khi sinh: Giai đoạn này các chị em cần nhiều dưỡng chất để hồi phục nên dùng 100 - 150g yến/tháng. 

- Thời điểm dùng yến: nên dùng vào 3 thời điểm vàng trong ngày là sáng, tối và giữa 2 bữa chính.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn các chị em nên chọn yến sào chất lượng không pha trộn tạp chất từ đơn vị uy tín như Yến sào Hồ Phụng Tiên. 

Hướng dẫn cách chưng yến cho bà bầu

Nên chọn yến sào nguyên chất để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé

Yến sào Hồ phụng Tiên 100% yến nguyên chất, không độn, không hoá chất đã qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đặc biệt, yến sào vẫn giữ được trọn vẹn dưỡng chất và hương vị đến tay người dùng. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 728 580 - 0766 666 779 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 
 

GỌI NGAY 0903728580 - 0766666779 ĐỂ TƯ VẤN SẢN PHẨM GIÁ TỐT NHẤT

YẾN SÀO HỒ PHỤNG TIÊN

Địa chỉ: 75/7 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

Email: thanhhungvo@gmail.com

Hotline: 0903728580 - 0766666779


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng