Hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện siêu tiện lợi

Với cuộc sống hiện đại, các chị em ngày càng nhiều áp lực trong công việc và nội trợ gia đình. Nhiều lúc muốn sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe như yến sào nhưng lại không có quá nhiều thời gian. Hiểu được điều đó, nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nồi điện nhằm hỗ trợ cho các chị em. Vậy, hãy tham khảo ngay hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện siêu tiện lợi, dưới đây.

 

Chưng yến bằng nồi cơm điện 

Vì quá bận rộn cũng như muốn tiết kiệm thời gian, chi phí việc sử dụng nồi cơm điện chưng yến cũng là cách mà nhiều chị em lựa chọn. Vì không phải nồi chuyên dụng nên các chị em cần làm theo hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện sau:

- Tổ yến sạch khô ngâm vào nước lọc tầm 20 - 30 phút để tổ yến tơi thành sợi thì vớt ra.

- Cho yến tơi vào bát/thố sạch đổ nước lọc ngập yến rồi đậy kín nắp, không đổ quá đầy tránh yến nở bị trào ra ngoài.

- Cho bát/thố yến vào nồi cơm điện đã có đổ nước sẵn, sau đó đậy nắp bật chế độ cooking, thông thường thời gian sôi bật nút lại khoảng 20 phút.

- Sau đó mở nắp kiểm tra cho thêm đường phèn, thêm vài lát gừng đậy nắp ủ thêm 5 - 10 phút là có thể lấy ra thưởng thức.

Vì nồi cơm điện không phải nồi chuyên dụng nên các chị em cần cân nhắc trong cách thực hiện này.

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện

Chưng yến bằng nồi cơm điện cách tận dụng vật dụng trong nhà

 

Chưng yến bằng nồi nấu chậm 

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ cho người dùng chuyên sử dụng yến để ăn hằng ngày. Nồi nấu chậm có ưu điểm là không dùng nhiệt độ lớn nên giúp bảo vệ trọn vẹn dinh dưỡng trong tổ yến. Bạn có thể làm theo hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện chậm như sau:

- Tương tự ngâm và vớt yến, cho sợi yến tơi vào bát sạch đổ ngập nước đậy nắp và cho vào nồi nấu chậm. 

- Bấm nút chọn nhiệt độ nấu chậm dưới 80 độ C, thời gian nấu từ 20 - 30 phút sau đó bấm bắt đầu. 

- Khi hoàn thành quá trình nấu thì mở nắp thêm đường phèn, gừng lát, lá dứa đậy nắp ủ thêm 5 phút là có thể sử dụng.

- Với nồi nấu chậm có thể dùng để hầm trước các nguyên liệu khác như: hạt sen, táo đỏ, kỷ tử, nhãn nhục, cá, xương, bồ câu,... đến khi mềm thì mới cho yến vào chưng.

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện

Chưng yến bằng nồi nấu chậm giúp giữ được dưỡng chất trong yến 

_________________________

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn cách chưng yến với táo đỏ cho người thiếu máu <<<

 

Chưng yến bằng nồi điện chuyên dụng 

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho việc chưng yến, giúp đảm bảo được nhiệt độ cũng như thời gian chưng vô cùng hiệu quả. Với sản phẩm này người dùng không cần quá quan tâm đến hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện vì đã có chế độ cài đặt sẵn.

Với dòng sản phẩm này bạn chỉ cần sơ chế tổ yến cho bát yến vào nồi và bật theo chế độ chưng được cài đặt trên nồi. Đến khi có thông báo thì mở nắp thêm đường phèn, gừng hoặc các hương vị khác nếu bạn muốn.

Nồi chưng điện chuyên dụng là giải pháp vô cùng tiện dụng dành cho những ai quá bận rộn không có kinh nghiệm chưng yến. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng món ăn bạn nên chọn nồi điện cũng như sản phẩm yến chất lượng. Trong đó, Yến sào Hồ Phụng Tiên là dòng sản phẩm đã và đang được nhiều người dùng lựa chọn, đánh giá cao.

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện

Nên chọn yến sào chất lượng nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Yến sào Hồ Phụng Tiên cam kết cung cấp yến 100% nguyên chất, với 3 không: không độn, không tẩm ướp, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người dùng và giữ đúng hương vị của yến.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 728 580 - 0766 666 779 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

GỌI NGAY 0903728580 - 0766666779 ĐỂ TƯ VẤN SẢN PHẨM GIÁ TỐT NHẤT

YẾN SÀO HỒ PHỤNG TIÊN

Địa chỉ: 75/7 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

Email: thanhhungvo@gmail.com

Hotline: 0903728580 - 0766666779


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng