Hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm cực dễ

Với nhu cầu dùng yến ngày càng nhiều, nhưng công việc lại quá bận rộn nên nhiều chị em không có quá nhiều thời gian để chế biến yến. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm nồi nấu chậm bằng điện giúp việc chưng yến trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các chị em nên tham khảo hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm cực dễ dưới đây để đảm bảo hương vị của món yến sào.

 

Nồi nấu chậm là gì?

Với những chị em lần đầu tìm đến yến cũng như cách chế biến yến tiết kiệm thời gian thì nên tìm hiểu thêm nồi nấu chậm. Dòng sản phẩm này được bày bán phổ biến trên thị trường, là dòng sản phẩm tương tự nồi cơm điện, nhưng nhiệt độ luôn duy trì ở mức thấp. Nồi nấu chậm hay còn gọi là nồi hầm, nồi hấp cách thuỷ, nồi tiềm,... thường sẽ có hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm.

Nồi nấu chậm được sản xuất cũng có nhiều chế độ nấu khác nhau hỗ trợ cho các món hầm, tiềm, chưng,... đòi hỏi thời gian lâu với nhiệt độ thấp. Ngoài dùng để chưng yến thì người dùng còn có thể mua nồi nấu chậm để nấu các món ăn khác vô cùng tiện dụng.

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm

Nồi nấu chậm giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức 

 

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm

Đa phần các sản phẩm nồi nấu chậm luôn đi kèm hướng dẫn nên việc chế biến các món ăn với nồi rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên nắm một số ý trong hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm sau:

- Với món yến chưng thông thường: Chỉ cần cho yến sơ chế vào nồi sứ đi kèm nồi nấu chậm, cho nước ngập tổ yến, sau đó thêm nước vào nồi nấu chậm, bấm chế độ chưng yến và chờ yến chín là xong.

- Với các món hầm: Nên nấu các nguyên liệu khác theo chế độ hầm đến khi hoàn thành, bước cuối cùng cho yến sào vào và bấm nút chưng yến tầm 20 - 30 phút thì cơ thể thưởng thức.

- Với nồi nấu chậm bạn nên sơ chế tổ yến, ngâm cho yến tơi ra trước khi cho vào nồi hầm. Khi hầm nên cho nước ngập tổ yến để đảm bảo các sợi yến ngậm nước và chín đều.

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm

Nên sơ chế các nguyên liệu và hầm theo thứ tự để đảm bảo giữ được dưỡng chất trong món ăn 

_________________________

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn chưng yến bằng nồi điện siêu tiện lợi <<<

 

Chọn yến sào chất lượng 

Việc lựa chọn công cụ hỗ trợ cũng như làm theo hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm là điều cần thiết. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là người dùng phải mua được sản phẩm chất lượng. Nên đặt ra các tiêu chí như:

- Nguồn gốc xuất xứ của tổ yến: yến tự nhiên, yến nuôi, khu vực,...

- Đơn vị sản xuất, cung cấp phải uy tín được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao

- Sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh

- Có các chính sách, cam kết rõ ràng về sản phẩm

- Sản phẩm phải trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt

Khi lựa chọn yến sào nên đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi khi dùng yến bạn sẽ phải dùng hằng ngày. Nếu còn phân vân chưa biết chọn thương hiệu nào thì Yến sào Hồ Phụng Tiên là một trong những sản phẩm chất lượng mà người dùng nên tham khảo. 

Hướng dẫn chưng yến bằng nồi nấu chậm

Chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất 100% yến sào nguyên chất từ các nhà yến khu vực Hồ Phụng Tiên. Với quy trình thu hoạch và sản xuất đạt chuẩn, Yến sào sạch Hồ Phụng Tiên đảm bảo không chất bảo quản, không tẩm ướp, không phụ gia đem đến nguồn dinh dưỡng vô tận cho người sử dụng. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 728 580 - 0766 666 779 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.  

GỌI NGAY 0903728580 - 0766666779 ĐỂ TƯ VẤN SẢN PHẨM GIÁ TỐT NHẤT

YẾN SÀO HỒ PHỤNG TIÊN

Địa chỉ: 75/7 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT

Email: thanhhungvo@gmail.com

Hotline: 0903728580 - 0766666779


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng